TAZAKO thương hiệu vươn xa ra thế giới

TAZAKO là điểm đến đáng tin cậy, thương hiệu nổi tiếng về đồ gia dụng bán chạy nhất thị trường Việt Nam. Được hình thành và sáng lập bởi ông Trần Văn Tuấn – Tổng giám đốc Công ty TNHH TAZAKO. Khởi nguồn từ những người thợ lành nghề, tâm huyết sau 3 năm đi hoạt động và phát triển TAZAKO đã trở thành công ty đi đầu về chất lượng, thi công thiết kế và bán đồ gia dụng thông minh, tiện ích.

Chúng tôi hoạt động với sứ mệnh, cung cấp đến khách hàng những giá trị sản phẩm chất lượng cao, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho không gian sống đa dạng và hại đại.

Quá trình thành lập thương hiệu TAZAKO

Người sáng lập và cũng là giám đốc điều hành doanh nghiệp, ông Trần Văn Tuấn đã đưa TAZAKO lên một tầm cao mới. Thương hiệu ngày càng phát triển mạnh. Đặc biệt, trong khoảng thời gian dịch bệnh kéo dài nhiều doanh nghiệp phải lao đao, thua lỗ và thậm chí phá sản, thì TAZAKO đã đi đúng hướng và tạo nên thương hiệu vững chắc hơn trên thương trường, nhờ vào những định hướng và chiếc lược vàng của người chèo lái con thuyền Trần Văn Tuấn, TAZAKO đã lớn mạnh như hôm nay.

Với hoài bão và khát vọng đưa thương hiệu hàng gia dụng Việt Nam phát triển mạnh. Hướng cho người người Việt dùng hàng Việt chất lượng cao, để có cuộc sống đa tiện nghi, hiện đại hơn trong thời kỳ mới. Ông Trần Văn Tuấn đã bắt tay ngay vào việc thực hiện giấc mơ, hoài bão của mình.

Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Cao nguyên lộng gió, mọi thứ còn thô sơ và không đầy đủ tiện nghi, hiện đại như các thành phố lớn. Nhưng nhu cầu tiêu dùng hàng gia dụng thông minh ngày càng nhiều. Do đó, ông Tuấn đã bắt đầu va chạm với lĩnh vực kinh doanh và vượt qua biết bao thăng trầm, khó khăn.

Đặt cái tâm vào người tiêu dùng, ông Trần Văn Tuấn hiểu được, chất lượng và dịch vụ là điều cốt lõi để phát triển và duy trì thương hiệu. Trong bối cảnh xã hội hiện đại, nhiều mẫu mã sản phẩm kém chất lượng bán tràn lan, nhưng TAZAKO xác định chỉ cung cấp và đưa đến người tiêu dùng chính sách ưu đãi cực tốt với hàng chính hãng mang nhãn hiệu TAZAKO. Chăm sóc và tư vấn hỗ trợ khách hàng tối đa, để giảm thiểu tình trạng hàng giả, giúp người dùng yên tâm hơn về chất lượng cuộc sống.

Sứ Mệnh Tiêu Dùng Thông Thái

TAZAKO là điểm đến đáng tin cậy khi khách hàng có nhu cầu về đồ gia dụng trong thời buổi 4.0. Nhu cầu chúng ta không chỉ là sống mà còn là sự tận hưởng. Do đó, TAZAKO luôn chú trọng phát triển về chất lượng, với trang thiết bị máy móc hiện đại, cùng sự chuyên môn hoá trong từng bộ phận.

Trải qua quá trình sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt, chất lượng sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn có thể làm hài lòng những người tiêu dùng khó tính nhất. Bên cạnh đó, hệ thống dây chuyền máy móc theo công nghệ USA, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tâm luôn đặt sự uy tín của công việc lên hàng đầu. Tất cả những điều đó đã tạo nên một TAZAKO khác biệt, một TAZAKO chuyện nghiệp và trở thành xưởng sản xuất đồ gia dụng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Chúng tôi luôn đặt hoạt động với tiêu chí trung thực để phát triển bền vững, đề cao tinh thần hợp tác để phát triển và luôn mang đến hàng chất lượng cao với tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành đi đôi với chất lượng. Đội ngũ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình mang tính chuyên nghiệp và bảo hành uy tín.

Tầm Nhìn Vươn Xa

Không chỉ đơn thuần phát triển và mang đến lợi ích cho người tiêu dùng thông thái tại Việt Nam, mà TAZAKO đang phát triển và nuôi dưỡng mục tiêu cung cấp đồ gia dụng cho các nước lân cận cũng như khu vực Đông Nam Á.

Từ những vật liệu vô tri, vô giác TAZAKO đã tạo nên những sản phẩm như: Xe điện Audi cho bé, nôi bập bênh đa năng, máy Massage, xe tập phục hồi chức năng, quạt tháp, máy ép trái cây… chủ yếu sử dụng chất liệu nhựa PP +APS thân thiện với môi trường, độ bền cao và không bị ố màu khi sử dụng lâu. Những sản phẩm thực tế của TAZAKO luôn hướng tới sự tiện ích và tận dụng tối đa không gian sống, làm việc. Là cầu nối giữa người tiêu dùng thông minh và hàng chất lượng cao.

Đến với chúng tôi, điều bạn mang về không chỉ là hàng hóa mà đó còn là một cuộc sống phong phú, tiện lợi hơn, hướng đến những giá trị tầm cỡ. Đó cũng chính là sứ mệnh cốt lõi cho sự phát triển của TAZAKO.

TAZAKO